Ngày 08 tháng 01 năm 2015 SABECO HANOI đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015
5S là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống Quản lý chất lượng. Xuất phát từ quan điểm, nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và tạo điều kiện cho việc áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng đem lại niềm tin cho khách hàng. 5S là chữ cái đầu của các từ tiếng Nhật “SERI”, “SEITON”, “SEISO”, SEIKETSU” Và “SHITSUKE”, tạm dịch sang tiếng Việt là “Sàng lọc”, “sắp xếp”, “sạch sẽ”, săn sóc” và “sẵn sàng”. SERI (Sàng lọc) Là sàng lọc những cái không cần thiết tại nơi làm việc và loại bỏ chúng SEITON (Sắp xếp) Là sắp xếp mọi thứ ngăn nắp trật tự đúng chỗ của nó để có thể tiện lợi khi sử dụng SEISO (Sạch sẽ) Là vệ sịnh mọi chỗ tại nơi làm việc để không còn rác trên nền nhà, máy móc và thiết bị SEIKETSU (Săn sóc) Là luôn săn sóc, giữ gìn về sinh nơi làm việc bằng cách liên tục thực hiện Seri, Seiton và Seiso. SHITSUKE (Sẵn sàng) Là tạo cho mọi người thói quen tự giác làm việc tốt và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các qui định tại nơi làm việc.
Ngày 08 tháng 01 năm 2015 SABECO HANOI đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015
Ngày 21 tháng 01 năm 2013 Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và thông báo kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013.
Ngày 20/09/2011 Công ty Cổ Phần Bia Sài Gòn Hà Nội ra mắt Ban Quản Lý Năng Lượng trên cơ sở hoạt động của ECC Hanoi – Trung tâm tiết kiệm năng lượng Hà Nội dưới sự tài trợ của Nhật bản.